Bảo vệ lâu đài và đánh bại kẻ thù trong Castle Crush

Không hoành tráng như Clash of Clans nhưng Castle Crush với hàng chục triệu lượt tải vẫn có chỗ đứng vô cùng vững chắc trong top game chiến thuật 2D toàn thế giới. Tải Castle Crush LMHMOD từ MODRADAR và thử thách với các bí quyết sau đây, bạn có thể tự tin bảo vệ lâu đài và đánh bại mọi kẻ thù dù là boss mạnh nhất.

Vài nét về Castle Crush – game chiến thuật, chiến đấu siêu hay

Castle Crush là trò chơi chiến lược nhiều người chơi trên nền tảng di động có nhịp độ nhanh, trong đó người chơi xây dựng và bảo lâu đài của mình, huấn luyện và nâng cấp quân đội, sử dụng những anh hùng mạnh mẽ và ra trận. Có rất nhiều việc phải làm trong trò chơi này như đột kích, ngục tối, chiến tranh, đấu trường, nhiệm vụ – các tài nguyên quan trọng nhất của Castle Crush gồm có Vàng, Mana, Đá quý, Huy hiệu Danh dự (HB), Lửa, Mảnh vỡ, Bằng khen, Pha lê Đỏ/ Xanh lam, Sức mạnh và Danh vọng.

Tính đến hiện tại, số lượt tải Castle Crush trên cửa hàng ứng dụng Google Play đã lên tới hơn 50 triệu lượt tải, cho thấy sức hấp dẫn của game. Mặc dù chỉ là trò chơi 2D đơn giản nhưng thiết kế ấn tượng, lối chơi đề cao chiến thuật và hệ thống tài nguyên, vũ khí mạnh, nhiều chế độ chơi và thử thách của Castle Crush vẫn khiến game được biết đến rộng rãi, mang lại nhiều trải nghiệm chơi game tích cực cho game thủ.

Castle Clash Mod: Top mẹo và thủ thuật cho người mới

1. Đừng sử dụng đá quý một cách bất cẩn

Đá quý là loại tiền tệ cao cấp của Castle Crush, điều đó có nghĩa là các nhà phát triển sẽ không thưởng cho bạn nhiều đá quý cùng một lúc – dù chúng có thể được dùng để nâng cấp vũ khí, anh hùng rất nhanh, tăng tốc xây dựng tòa nhà… nhưng cách tốt nhất là tiết kiệm để tiêu đá quý nâng cấp 5, 6 anh hùng lên mức độ huyền thoại.

2. Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Đăng nhập vào Castle Crush mỗi ngày sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng hấp dẫn (có tổng cộng 30 phần thưởng được đặt lại sau ngày thứ 30). Với mỗi phần thưởng được thu thập, người chơi sẽ nhận được tới 990 Ngọc, 19.900 HB, 7.510.000 Tổng Exp (Sách), 48.000 Tổng Exp Kỹ năng cũng như các loại thẻ khác nhau. Lưu ý, nhiệm vụ hàng ngày của Castle Crush được tìm thấy trên bảng nhiệm vụ sau khi tòa thị chính của bạn đạt cấp 7.

3. Tạo thành tích

Có thành tích ấn tượng trong Castle Crush Mod là một cách tuyệt vời để kiếm các tài nguyên như đá quý và bạn nên bắt đầu sớm với nỗ lực đạt kết quả chiến đấu lý tưởng nhất trong mỗi trận đấu.

4. Đừng lãng phí huy hiệu cho các anh hùng trong Castle Crush

Cơ hội thuê một anh hùng huyền thoại có huy hiệu danh dự là dưới 1%, trong khi sử dụng đá quý là 5%, vì vậy hầu hết người chơi Castle Crush sẽ muốn dùng đá quý để sớm được sử dụng anh hùng. Tuy nhiên, lời khuyên ở đây là nạn nên tiết kiệm phần lớn HB của mình để nâng cấp anh hùng ở các level đầu tiên vì trên thực tế, có một số anh hùng có thể đáng để bỏ ra một số HB như Marksman, Serpent Queen, Cyclops, Panda, Ice Demon và Shaman nhưng những người khác thì không.

5. Tích lũy công lao

Phần chỉ số công lao của bạn nên được dành cho: Thẻ làm mới tài năng, Thẻ làm mới dungeon, Tinh chất chất nhờn màu tím/ xanh, Gói mảnh lớn/ trung bình và Thẻ khe anh hùng. Nhìn chung, khi chơi Castle Crush thì bạn nên tiết kiệm phần lớn công trạng của mình để mở khóa một số cổ vật.

6. Tập trung vào các anh hùng cấp cao

Những anh hùng huyền thoại sẽ trở thành người mạnh nhất trong Castle Crush i và tất cả họ đều mạnh trong những điều kiện/tình huống nhất định. Bạn nên tiết kiệm hầu hết tài nguyên của mình để thuê và nâng cấp các anh hùng huyền thoại, lý tưởng nhất là: Wallwalla, Anubis, Công tước bí ngô, Thần tình yêu, Michael, Người giữ chim bồ câu, Demogorgon, Heartbreaker và Ghoulem.

Ngoài ra, ưu tiên nâng cấp tòa nhà, quân đội, tham gia bang hội cũng là mẹo đơn giản để chơi Castle Crush hiệu quả nhất theo các bạn muốn.

Tải Castle Crush LMHMOD hack game cùng MODRADAR

MODRADAR với vai trò là kênh cung cấp link tải game apk hàng đầu mang đến cho người chơi phiên bản Castle Crush – Castle Crush Apk đã mod vô hạn đá quý và tiền xu không giới hạn, nhờ đó bạn có thể thực hiện mọi nâng cấp mình muốn trong game. Không chỉ vậy, khi truy cập MODRADAR.cc, bạn cũng có thể tìm được hầu hết trò chơi, ứng dụng thú vị và hữu ích khác, tất cả đều đã mở khóa tính năng VIP và được tải free, hãy vào website ngay để tìm hiểu thêm nhé.

Kết luận

Cùng chinh phục Castle Crush với phiên bản Castle Crush LMHMOD từ MODRADAR và các thủ thuật được chứng minh là hiệu quả trên đây – vào tải game ngay để trở thành kẻ mạnh trong game chiến lược hay nhất về lâu đài!

Xem thêm: Link Tải Game Bài Manclub Cho iPhone, Android, PC, APK

Bài viết liên quan: