Cách cày tiền vạn Võ lâm 1 hiệu quả

Bài viết hôm nay Lôi Đình Chi Nộ sẽ hướng dẫn cộng đồng game thủ cách cày tiền vạn Võ lâm 1 cũng như chia sẽ phái nào cày tiền Võ Lâm 1 nhanh nhất.

Chơi bất cứ game nhập vai nào cũng vậy, trong game sẽ có tiền hoặc vàng ảo để giao dịch qua lại với người chơi. Trong võ lâm 1 pc thì có 2 loại tiền tệ là tiền vạn (đánh quái rớt, bán đồ có được) và kim nguyên bảo (nạp thẻ cào hoặc mua bằng tiền vạn).

Cách cày tiền vạn Võ lâm 1

Tiền vạn là gì?

Tiền vạn trong võ lâm 1 là một loại tiền tệ thông dụng dùng để mua máu, mana, vật phẩm, kim nguyên bảo, trang bị, vũ khí,.. và nhiều đạo cụ khác.

Tiền vạn là một loại tiền ảo chỉ sử dụng trong game võ lâm truyền kỳ 1, nó không có giá trị trong đời sống thật.

Làm sao để có được tiền vạn?

Có rất nhiều cách để kiếm tiền vạn võ lâm 1 như: làm nhiệm vụ dã tẩu, đánh quái, săn boss, bán kim nguyên bảo, bán trang bị,…

Đối với những phiên bản võ lâm 1 lậu thì người chơi thường sử dụng 1 hoặc nhiều acc để cày tiền, cách này khá phổ biến mà lại hiệu quả, vậy cày như thế nào mời các bạn tiếp tục theo dõi nội dung sau.

Cách cày tiền vạn Võ lâm 1

Cày tiền vạn nói đơn giản và dễ hiểu là bạn đăng nhập 1 hoặc nhiều acc game, dùng auto cắm train tại các map tương ứng để đánh quái nhặt tiền, trang bị đem bán lấy tiền vạn.

Auto cày tiền Võ Lâm miễn phí

Đa số các phiên bản võ lâm hiện nay sẽ tích hợp sẵn auto trong game, nhiệm vụ của bạn là tùy chỉnh tọa độ bãi train, tọa độ di chuyển, phù về, trở lại điểm cũ, bán đồ,…

Nhiệm vụ của auto sẽ giúp nhân vật tự động di chuyển đánh quái, trở về thành bán đồ và quay lại điểm cũ.

Phái nào cày tiền Võ Lâm 1

Video hướng dẫn

Để cày tiền vạn nhanh và hiệu quả bạn cần phải chọn đúng môn phái và biết cách lên đồ. Ngay dưới đây Lôi Đình Chi Nộ sẽ giới thiệu qua một số phái được nhiều người chơi lựa chọn.

Thiên Nhẫn Vân Long Kích

Thiên Nhẫn kích cày tiền là phái thông dụng nhất vì skill 9x có hút sinh lực và nội lực nên sẽ không tốn máu và mana. Ngoài ra di chuyển và đánh quái trên ngựa nên nhanh và hiệu quả.

Thiếu Lâm Quyền

Skill 1x của Thiếu Lâm tốn rất ít mana nên cũng được khá nhiều anh em sử dụng, bạn chỉ cần cộng 1, 2 điểm sill 1x là cày tiền thỏa mái, tùy sever mà bạn có thể dẫn theo 1 Nga My buff.

Thiên Vương Chùy

Là môn phái đánh chỉ tốn máu, Thiên Vương rất trâu bò nên bạn cần sắm thêm cây chùy hút sinh lực là cho cày tiền thỏa mái.

Võ Đang Kiếm

Phái Võ Đang kiếm ở skill 9x có hút nội lực nên bạn chỉ cần sắm thêm cây kiếm hút sinh lực nữa là đủ nhé.

Côn Lôn Đao

Bạn cần sắm cây đao hút nội lực + áo phục hồi sinh lực là được.

Xem thêm:

Xem thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2024

Bài viết liên quan: