Dagathomo67:  4 chiến kê được ưa chuộng 

Trường dagathomo67 có khá nhiều chiến kê được ưa chuộng khi chiến đấu. Điển hình như gà nòi, gà Mỹ, gà Peru, gà Asil. Vậy để hiểu rõ hơn mời bạn cùng theo dõi những thông tin trong nội dung bài viết sau.

Các chiến kê được ưa chuộng tại trường dagathomo67

Để biết các chiến kê được ưa chuộng tại trường dagathomo67 là loại nào bạn hãy theo dõi trong phần sau:

Gà nòi: Chiến kê được ưa chuộng tại trường dagathomo67

Gà nòi là một giống gà chọi hay được nhiều sư kê đam mê và sưu tầm. Bởi chúng sở hữu cho mình một nguồn sức mạnh vô trận. Loại chiến kê tại trường dagathomo67 với bản năng đá đòn, thích hợp có trận chiến không gắn cựa.

Gà nòi: Chiến kê được ưa chuộng tại trường dagathomo67

Dòng này thường là kẻ thắng trận trong đá gà truyền thống. Các con gà nòi giống hay tốt thường mang màu lông như:

 • Lông đen tuyền(Gà Ô).
 • Màu lông đen mượt và ánh xanh(Gà Ô ướt).
 • Màu lông trắng(Gà Bạch Nhạn).
 • Màu lông đỏ pha xám(Gà Điều).
 • Lông xám tro(Gà Xám).
 • Lông mã, lông cánh đỏ sẫm và thân hình có màu lông xám(Gà Xám Son).
 • Gà màu lông xám khô khốc toàn thân, lông mã mang màu lông như gà mái(Gà Xám Khô).
 • Màu lông lem luốc nhìn giống với lông chim ó hay có thể mang màu hung đỏ như lông của chim diều hâu(Gà Ó).
 • Lông đen, đỏ, trắng, xám pha lẫn vào nhau(Gà Ngũ Sắc).

Điển hình phải kể đến 4 con chiến kê xuất sắc là Gà Xám Thần, Xám Messi, Tía Kinh Kong và Ô Taxi. Đây được xem là những chiến thần có thành tích lừng lẫy.

Gà Mỹ

Gà Mỹ có cấu tạo nội tạng khá đặc biệt, ưu thế về thể lực, tinh thần máu lửa, sự gan góc khi chiến đấu. Do đó chiến kê này được nhiều sư kê cũng như anh em đam mê đá gà yêu thích. Cho nên những trận đá gà Thomo67 này thu hút đông đảo người theo dõi và tham gia cược.

Chiến kê sở hữu cỗi nguồn trong khoảng gà chọi Anh cổ và được lai tạo có gà mái chọi hay của Châu Á, Âu tạo thành gà Mỹ. Chưa hết gà này cũng khôn, mạnh dũng và sở hữu thân hình không quá lớn. 

Với tốc độ nhanh chóng, ra đòn chớp nhoáng, tính máu chiến cao và hung dữ, chiến kê thi đấu đến cùng. Gà đá này được nhiều anh em yêu thích nhờ tốc độ ra đòn nhanh làm đối thủ không kịp đỡ. Những cú đá được ví như cú đấm của võ sĩ quyền anh hạng nặng nhưng kỹ năng né đòn khá kém.

Gà Peru

Những anh em đam mê với đá gà chắc hẳn không còn xa lạ với Peru. Giống này có nguồn gốc từ Peru, được nuôi phổ biến ở nước ta và sở hữu thân hình cao to, khối lượng nặng. Thế nhưng chúng không làm ảnh hưởng đến tốc độ và khả năng chiến đấu.

Đây là loại có khả năng cao, bật tốt, bộ phận cựa và mỏ sắc nhọn, khả năng lấy mạng đối phương dễ dàng. Thân hình lớn, vững chãi là ưu thế của chiến kê khi tung cước với cú đòn như trời giáng, khiến đối thủ không thể đỡ lại.

Gà này có tính chiến đấu ác liệt, khi ra trận sẽ chiến đấu hết mình, thậm chí hy sinh tính mạng. Mỗi trận đấu một trong hai con sẽ chết hoặc cả hai. Với tính chiến đấu mãnh liệt như vậy dòng này được ưa chuộng.

Người chơi gà lão luyện tại đây luôn tìm giống gà tốt để phối giống, cho ra đời thêm chiến binh kiên cường. Dòng này được đá ở những giải cựa dao, cựa sắt tại trường dagathomo67. 

Gà Asil

Gà Asil mang đặc điểm cao to, cường tráng thích hợp sở hữu kiểu đá đòn. Chiến kê này có khả năng ra đòn sức nặng của búa tạ thẳng vào đối thủ. Điều này khiến đối phương choáng váng xong mang khả năng thiên vị nhanh nhẹn.

Gà Asil có khả năng ra đòn sức nặng của búa tạ thẳng vào đối thủ

Với khả năng ra đòn uy lực vững chắc nếu ko sở hữu một chiến kê Asil là một sự khuyết điểm quá lớn.

Lợi ích khi chơi đá gà trực tiếp tại trường Thomo 67

Khi tham gia chơi đá gà trực tiếp tại Thomo 67 mang đến cho anh em nhiều lợi ích khác nhau như:

 • Trường dagathomo67 luôn đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho người tham gia. Xung quanh đều có sự theo dõi của hệ thống Camera với hình ảnh sắc nét.
 • Môi trường đá gà Thomo 67 luôn đảm bảo sạch sẽ cho chiến kê tham gia thi đấu. Gà chiến khi bắt đầu đấu sẽ được kiểm dịch một cách kỹ càng trước. Nhờ vậy bạn sẽ không sợ các vấn đề như cơ cấu ăn thưởng, cố tình cho gà bệnh vào đá,…
 • Sư kê sẽ được cung cấp đầy đủ các vật dụng để phục vụ cho gà đá thi đấu.

>>>Xem thêm: Bật mí coi ngày đá gà 12 con giáp chuẩn phong thủy

Mong rằng với thông tin trên đây giúp anh em biết được 4 chiến kê ưa chuộng tại trường dagathomo67. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm ấn tượng, khó quên.

Xem thêm: Link Tải Game Bài Manclub Cho iPhone, Android, PC, APK

Bài viết liên quan: