Môn phái nào mạnh nhất võ lâm 1? nên chọn phái nào?

Khi bạn tham gia bất kì một trò chơi online nào, đặc biệt là dòng game nhập vai kiếm hiệp như võ lâm 1 thì đa số người chơi tự đặt ra câu hỏi “nên chơi phái nào?”, “chơi phái nào mạnh nhất võ lâm 1?”. Nắm bắt được suy nghĩ ấy, hôm nay Lôi Đình Chi Nộ sẽ chia sẻ môn phái mạnh nhất võ lâm 1.

Các môn phái trong võ lâm truyền kỳ 1

Bạn có biết võ lâm 1 có bao nhiêu phái hay không? Câu trả lời như sau:

Hệ Kim:

Hệ Mộc:

Hệ Thủy:

Hệ Hỏa:

Hệ Thổ:

Như vậy tổng thể có 5 hệ ngũ hành tương ứng với 11 môn phái. Tuy nhiên đa số phiên bản võ lâm 1 lậu hiện nay chỉ có 10 phái, trừ phái Hoa Sơn.

Vậy phái nào mạnh nhất võ lâm 1 ?

Mỗi phái đều có kỹ năng và sức mạnh khác nhau cho nên rất khó phân biệt. Ngoài ra muốn biết phái nào mạnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: cấp độ, trang bị, vũ khí, pk solo hay pk nhóm, độ tương sinh tương khắc,…

Theo quan điểm riêng của cá nhân mình trong nhiều năm chơi game võ lâm thì nhận thấy phái Cái Bang rồng, Côn Lôn đao, Thiên Vương chùy, Thiếu Lâm đao, nhìn tổng thể thì khá trâu bò và mạnh.

Phái nào solo mạnh nhất võ lâm 1 ?

Khi chơi võ lâm mà nhắt đến phái solo mạnh thì nghĩ ngay đến một số phái như sau:

Thương Vương chùy: rất trâu bò và dame mạnh, giật rất khó chịu.

Đường Môn bạo vũ: Kỹ năng đa dạng, đặc biệt skill 9x đánh rất khó chịu khiến đối thủ khó mà thoát được, nếu kết hợp nỏ băng sát hoặc sát thương vật lý cao thì sát định luôn.

Thiếu Lâm đao: máu trâu bò, lợi thế đánh trên ngựa, mặc đồ 5 hành sắm cây đao băng sát hoặc sát thương vật lý + tốc độ đánh 30% thì chém hết sẩy luôn.

Ngũ Độc: tuy nhiên cần mạnh bạn phải sắm được bộ đồ phòng thủ vật lý nên rất tồn tiền, ngoài ra bạn cần phải có kỹ năng chơi.

Côn Lôn đao: nghe anh em nói solo cũng rất bá đạo nhưng mình chưa chơi nên không đánh giá được.

Phái nào đi tống kim mạnh nhất võ lâm 1 ?

Đi tống kim thì bạn nên chọn những phái có tầm đánh xa và sát thương diện rộng. Theo kinh nghiệm của mình thì gợi ý bạn một số phái như sau:

Cái Bang rồng: vừa khẻo lại vừa có sát thương dame to, đây là ứng viên số 1 của chiến trường. Đây là phái mình hay chơi tại các phiên bản võ lâm lậu.

Côn Lôn đao và sét: lên 120 mới bá đạo nhé, vì skill 120 khi máu dưới 25% sẽ bất tử trong 10s, cũng đủ thời gian cho bạn tung hoành ngang dọc chiến trường rồi.

Thiếu Lâm đao: có thể nói đây là phái cực trâu bò trong chiến trường, bảng kháng tốt, máu trâu, cầm cây đao tốc 30 nữa là chém như cái máy.

Thúy Yên đao: có kỹ năng tàn hình rất bá đạo, tàn hình và di chuyển đến gần các phái hệ hỏa như Cái Bang và Thiên Nhẫn đễ tấn công rất hiệu quả, kỹ năng 9x băng sát khá cao.

Nga My kiếm: cũng là một lựa chọn không tồi nhé.

Skill 150 phái nào mạnh nhất võ lâm 1 ?

Mình thường chơi những phiên bản skill 120 là max nên skill 150 mình không đánh giá được. Bạn nào biết skill 150 phái nào mạnh nhất thì để lại bình luận nhé!

Video tổng hợp skill 150 quá ảo diệu của từng phái

Nên chơi phái nào trong VLTK 1 PC ?

Như đã nói trước, mỗi phái đều có điểm yếu và mạnh riêng, cho nên thích phái nào thì chơi phái đó thôi. Việc chọn phái cũng phụ thuộc vào bạn muốn chơi để đánh solo, tham gia liên đấu hay đi chiến trường tống kim, pk nhóm, tất cả mình đã chia sẻ ở trên bạn tham khảo để có lựa chọn phù hợp nhé.

Xem thêm:

Xem thêm: Link Tải Game Bài Manclub Cho iPhone, Android, PC, APK

Bài viết liên quan: