Top 6 game cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy và kỹ năng

Thật khó để tìm các trò chơi phù hợp với lứa tuổi dành cho trẻ, tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều game cho trẻ em vô cùng tuyệt vời có thể giúp cha mẹ yên tâm khi các con chơi game, học hỏi để phát triển tư duy và kỹ năng. Cùng tìm hiểu top game cho trẻ em và tải về từ kho game, ứng dụng mod apk miễn phí uy tín TrumGameMod nhé!

Lưu ý quan trọng khi tìm và tải game cho trẻ em

Mỗi bậc cha mẹ sẽ có cách nhìn nhận khác nhau về việc cho con em của mình tiếp xúc với các trò chơi trực tuyến và riêng việc lựa chọn game cho trẻ em nào thì lành mạnh, an toàn cũng đã là một câu hỏi khó trả lời. Thực tế, không phải cứ là trò chơi trực tuyến thì sẽ không tốt, hiện nay đã có nhiều game cho trẻ em 5 tuổi, game cho trẻ em 10 tuổi được phát hành, đều là game trí tuệ cho bé để phát triển trí não, khả năng tư duy nhanh và hiệu quả. Toca Boca là một trong những “vũ trụ” game trẻ em được đánh giá cao nhất.

Điều quan trọng nhất mà tất cả phụ huynh cần lưu ý khi tải game trẻ em về máy cho con em mình là chọn các game được khuyến nghị, giúp trẻ chơi vui nhưng đồng thời phát triển khả năng nhận thức về màu sắc, con số, khả năng ghi nhớ, tính toán,… Danh sách các top game cho trẻ em được yêu thích nhất thế giới sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn hướng dẫn, cùng trải nghiệm với trẻ.

Game cho trẻ em online hay nhất giúp phát triển tư duy của trẻ

1. Toca Boca

Toca Boca không phải một trò chơi duy nhất mà là một hệ sinh thái trò chơi điện tử cho di động với gần 50 game khác nhau đã được phát hành cho đến nay. Trong Toca Boca, trẻ có thể học cách chơi với động vật, làm đẹp, khám phá thành phố,… Tuy nhiên, Toca Boca bản gốc tải về sẽ mất phí là 3,99 USD (khoảng 100K), nếu muốn tải miễn phí phiên bản mở khóa thì Toca Boca mod trên TrumGameMod.com sẽ là lựa chọn kinh tế hơn.

2. Counting Pizza Party

Có đứa trẻ nào lại không thích pizza? Trò chơi đơn giản dành cho học sinh mẫu giáo trở nên có tên Counting Pizza Party này có thiết kế cực đơn giản, để trẻ em đếm số lượng bánh pizza phủ bên trên và làm bánh pizza cho khách hàng. Những tiếng động vui nhộn, tiếng chuông và những hình ảnh thú vị như khăn quấn đầu và ria mép khiến game cho trẻ em Counting Pizza Party trở thành người bạn của bất cứ đứa trẻ nào, đặc biệt hữu ích cho trẻ rèn trí nhớ và tập đếm, ghi nhớ chữ số.

3. Alphabet Space Photoshoot

Một game cho trẻ em khác vô cùng nổi tiếng trên thế giới dành cho trẻ từ 4 tuổi là Alphabet Space Photoshoot. Trong trò chơi cho trẻ em này sẽ có một nhân vật có tên là Sĩ quan Ice Cream và máy ảnh x-quang tạo nên trò chơi bảng chữ cái đơn giản, game thủ là những đứa trẻ sẽ sử dụng máy ảnh x-quang để xem và ghi nhớ các chữ cái. Nói cách khác, Alphabet Space Photoshoot là trò chơi hoàn hảo để trẻ nhận biết và ghi nhớ chữ cái tiếng Anh, cực kỳ cần thiết để học ngoại ngữ.

4. Shape Shadow Matching

Game cho trẻ em Shape Shadow Matching thực chất là trò chơi ghép hình cực kỳ thú vị đối với trẻ nhỏ. Các bạn nhỏ sẽ ghép hình bóng, sử dụng 8 thẻ úp xuống, yêu cầu trẻ sử dụng trí nhớ của mình để ghép hai hình lại với nhau. Nhìn chung đây là game dễ chơi, vui nhộn và cực kỳ dễ thương, tập trung phát triển kỹ năng ghi nhớ của trẻ.

5. Animals and Their Babies

Animals and Their Babies là game cho trẻ em trong đó yêu cầu trẻ tìm con của động vật bố mẹ và lần theo manh mối (hình vuông, mặt trời và đám mây cung cấp câu trả lời), kết nối những sinh vật đáng yêu với bố mẹ của chúng. Không chỉ giúp trẻ tập trung, Animal and Their Babies còn tạo điều kiện để trẻ phát triển cảm xúc và tình yêu thương động vật.

6. My Talking Tom 2

Mặc dù không phải game được thiết kế riêng cho trẻ em nhưng My Talking Tom 2 vẫn là game nuôi mèo Tom hấp dẫn nhất mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng thích chơi. Cùng nuôi mèo, cho mèo ăn, tắm, ngủ và trò chuyện, My Talking Tom 2 giúp phát triển đáng kể kỹ năng ngôn ngữ, tương tác của trẻ.

Kết luận

Với các game cho trẻ em hot nhất cho phép tải về miễn phí từ TrumGameMod.com, bạn có thể yên tâm để con em mình chơi game mỗi ngày. Vào TrumGameMod tải ngay game phát triển trí tuệ và kỹ năng cho trẻ!

Xem thêm: Link Tải Game Bài Manclub Cho iPhone, Android, PC, APK

Bài viết liên quan: