Ứng dụng xem bóng đá hàng đầu 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac3live..net. Từ đỉnh cao ban đầu là giành hai chức vô địch quốc gia và Champions League, câu lạc bộ đã sa sút. Sau ba năm không giành được danh hiệu, ông đã từ chức vào tháng 2 năm 2006, tuyên bố rằng ông đã nuông chiều các cầu thủ của mình như những đứa trẻ hư hỏng và rằng cần phải cài đặt một người dẫn dắt khác, người mà không có tình cảm gắn bó tương tự, mới có khả năng. thanh lọc phòng thay đồ. Chưa bao giờ trong lịch sử của Madrid có một tổng thống từ chức giữa nhiệm vụ của mình. 

Tin tức về Real 

Nhưng với sự ngoan cố trong việc giành lại quyền kiểm soát ban giám đốc và ý thức nhiệm vụ hăng hái, anh ấy đã trở lại câu lạc bộ vào năm 2009, mặc dù anh ấy không được các thành viên chọn vì sự vắng mặt của bất kỳ ứng cử viên nào khác có nghĩa là không có cuộc bầu cử. 

Ông đã 62 tuổi và đảm bảo với những người ủng hộ rằng nhờ sự can thiệp của ông, Madrid đã được cứu khỏi khủng hoảng hành chính và tàn phá tài chính. 

Trở lại nắm quyền, Pérez chuẩn bị thuê một huấn luyện viên mới. Anh bắt đầu quá trình lựa chọn do cánh tay phải của mình, giám đốc thể thao Jorge Valdano, cố vấn. Sau những nỗ lực thất bại trong việc ký hợp đồng đầu tiên với Arsène Wenger và sau đó là Carlo Ancelotti, Pérez đã ký hợp đồng với Manuel Pellegrini. 

Việc người Chile chuyển sang Chamartín trước đó là sự nghi ngờ và không hài lòng. Anh ấy vẫn chưa hoàn thành nửa mùa giải với tư cách là huấn luyện viên đội một, và ý tưởng ký hợp đồng với Mourinho đang chiếm lấy tâm trí của Sánchez hơn bao giờ hết. Hoạt động này đã được suy nghĩ kỹ trong khoảng thời gian vài năm và giờ đây anh ấy đã gần thuyết phục được tổng thống quyết định tham gia. Trong những lần gặp gỡ bạn bè, trực tiếp bóng đá vị tổng giám đốc đã thở dài: 

“Tôi yêu anh ấy!” Tuy nhiên, Valdano nhất quyết bảo vệ Pellegrini. Huấn luyện viên đã là chủ đề của một chiến dịch bôi nhọ trên báo chí, được khuyến khích từ trong câu lạc bộ. 

Trong các cuộc tranh luận nội bộ, Sánchez nhận định Pellegrini vốn dĩ yếu đuối và quá mỏng manh để chống lại sự khắc nghiệt của công việc ở Madrid. Để thuyết phục Pérez, tổng giám đốc lý luận, “Pellegrini cần được bảo vệ vì anh ấy yếu. Một người đàn ông mạnh mẽ sẽ không cần sự bảo vệ huấn luyện viên Inter và Pérez. 

Khi một số người nghi ngờ về sự phù hợp của kiến ​​thức bóng đá kỹ thuật của Mourinho với đội bóng thành Madrid, Sánchez đã thú nhận rằng ông tin rằng chỉ riêng cá tính của Mourinho sẽ khiến ông xứng đáng là một tác phẩm bom tấn, đồng thời đưa ra số liệu thống kê để hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật của mình chắc chắn phải có điều gì đó. 

Sáu năm không thua trong sân vận động của chính mình! Nếu anh ta không biết gì về bóng đá thì anh ta phải biết rất nhiều về con người. Trong trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Chelsea, cả Terry và Lampard đều chạy đến ôm lấy anh ấy. 

Điều đó không bình thường. Cả hai lãnh đạo của đội. Khả năng hài hước sắc sảo của anh ấy đồng hành với lòng nhiệt thành đối với vị trí của mình. Vào một dịp vào năm 2010, anh ấy đã tự giới thiệu mình bằng những điều khoản viết sau đây: “Tôi đã giữ chức vụ tổng giám đốc điều hành trong năm năm qua. Trước đó, tôi là tổng giám đốc tiếp thị trong năm năm. 

Trách nhiệm của tôi là công ty: điều hành, quản lý, các nguồn lực, cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ, các dịch vụ chung, thu mua, hệ thống thông tin và công nghệ, nhân sự, bộ phận thương mại và tiếp thị, các lĩnh vực nội dung, nội bộ phương tiện truyền thông, sử dụng cơ sở vật chất, nhà tài trợ, v.v … Tôi chịu trách nhiệm về 141 trong số 190 nhân viên tại câu lạc bộ. Tôi chịu trách nhiệm về kết quả kinh tế, tài khoản, v.v. Tôi chỉ đạo câu lạc bộ trong các lĩnh vực này và tự hào nhất định rằng trong sáu năm, chúng tôi đã đứng đầu bảng xếp hạng thu nhập, kể cả trong những năm tồi tệ hoặc trải qua giai đoạn khủng hoảng thể chế. 

Lời kết 

Tôi đã đàm phán về các bản hợp đồng và doanh số bán hàng của câu lạc bộ trong 10 năm qua… có thể tổng cộng 70 giao dịch

Xem thêm: Link Tải Game Bài Manclub Cho iPhone, Android, PC, APK

Bài viết liên quan: